Tôi muốn đổi password màn hình máy vi tính làm như thế nào

Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Click Start > Control Panel > User Accounts.Xuất hiện cửa sổ :"User Accounts",click chọn accounts của bạn rồi chọn "Creat a password",gỏ password vào ô "Type the new password", gỏ lại password vừa rồi vào ô "Type the new password again to confirm" một lần nữa.Cuối cùng click vào nút "Create password".Chờ vài giây rồi đóng cửa sổ User Accounts lại.Bạn đã thành công. Nếu muốn gở bỏ thì thực hiện lại các bước trên.Nhưng trong cửa sổ hiện ra sẽ có dòng "Change my password".Click vào đấy rồi gỏ password cũ ở dòng trên cùng còn các dòng dưới để trống.Cuối cùng click vào "Create password".Đóng cửa sổ lại.
Trả lời 15 năm trước
trước tiên bạn vào setting nhấn vào control Panel sau đó vào user Accounts rồi nhấp vào biểu tượng pas mà bạn tạo lúc trước( pass protected).chon change my pass khi đó sẽ hiện ra các dòng bạn đánh pass cũ rồi chọn pass mới bạn muốn tạo vào là ok. chúc bạn thành công TRUNG TÂM XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH ITCARE Đc: 178 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh Tel: 08.8446 442 – 9183 278 – 6124 777. Fax: 08.8446 439 Web: www.capcuudulieu.com Mail: itcare@capcuudulieu.com
Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 10 năm trước

Nhanh nhất trên windows 7 là như thế này bạn nhé

1Ấn cả 3 phím Ctrl+Alt+Delete, rồi ấnChange a password.

2 Đánh lại password cũ, đánh password mới, nhập lại password một lần nữa, cuối cùng là Enter

Còn nếu làm chầm chậm thì theo hướng dẫn sau
https://www.youtube.com/watch?v=_TPskvaOS9M
Joseph Vũ
Trả lời 8 năm trước

de lam viec