MÁY TÍNH KHI BỎ ĐĨA CD VÀO Ổ CD ROOM THÌ KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC, KO BIẾT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN MÁY KO

MÌNH CÓ MỘT MÁY TÍNH MÀ SAO KHI BỎ ĐĨA CD VÀO Ổ CDROOM THÌ MÁY KO ĐỌC ĐƯỢC KO BIẾT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN Ổ CỨNG KO.NẾU CÓ CÁCH KHẮC PHỤC CHỈ DÙM MÌNH.MÌNH THANKS NHÌU
luu son binh
Trả lời 15 năm trước
nếu đĩa kém chất lượng thì cũng là vấn đề, còn không thì một là ổ CD của bạn đã kém (bạn mua lâu chưa) không ảnh hưởng gì đến ổ cứng cả khắc phục mua ổ CD mới đi
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Ổ đọc kén đĩa như thế là ổ kém rồi, không ảnh hưởng gì đến ổ cứng cả nhưng muốn dùng tốt thì em nên thay cái ổ mới đi. Chúc vui!