Mình cần tìm lại Driver cho máy có main 845. Ai biết chỉ cho hôặc có thì gỏi cho với. Cảm ơn.

Drive cho máy có main 845. Ai biết chỉ cho hôặc có thì gỏi cho với. Cảm ơn.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi 845 có mấy loại cơ: main intel 845 này, main Asrock 845.. Hơn nữa nếu là Intel 845, bạn kô cho biết seri của nó thì làm sao mà tìm. [:(]
Trả lời 15 năm trước
Mở thùng máy ra, đọc ký hiệu của main ghi trên main, rồi vào trang chủ hãng đó tìm loại main đó thế nào cũng có các driver của main đó.
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
bạn vào google search trang W driveguide.com. vào đó bạn sẽ down được cái mà bạn muốn