Số là lúc này cai PC em kỳ lắm:sosad: . Cài windows XP dùng được một thời gian là không khởi động vào được. Sau đó cài lại thì vẫn sử dụng bình thường

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
HDD của bác đã bị Bad Sector rồi! tôi đoán không lầm thì là những sector đầu và nằm ngay Partion cài hệ điều hành!ít nhất là 2 Bad! Bác sử dụng HDD Regenator trong Hiren's Boot để sửa Bad (Thời gian nhanh hay chậm thì tùy theo dung lượng HDD,10GB > 1h)Sau đó Format và chia đĩa lại rồi cài Win bình thường! Nhưng tốt nhất là dùng soft (Norton Disk...trong Hiren's ấy)cắt Bad chỗ đó rồi dùng tiếp! => Nếu Bad nhiều quá thì nên mua cái mới => để cái cũ xài thì Data Die chỉ là sớm muộn!
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
máy bạn bị virus rồi, do bạn không biết cách bảo vệ máy khỏi virus, có thể những phần mềm cài đặt của bạn bị nhiễm virus do đó mỗi khi cài lại Win mà bạn vẫn dùng những phần mềm cài đặt có sẵn trong ổ cứng để cài thì lại nhiễm virus giống như lần trước. bạn nên format hết tất cả các ổ cứng đi. rồi cài lại W tôi đảm bảo với bạn là không thể xảy ra trường hợp như bạn nói nữa. hoặc có thể là đĩa W của bạn bị lỗi. bạn nên mua đĩa W khác cài. đừng nên dùng đĩa đó nữa. chúc thành công