Tư vấn giúp mình máy tính để chơi game?

Mình muốn mua 1 cái máy tính để phục vụ việc chơi game. Có nên mua laptop Lenovo H500 57323257 để chơi game không cả nhà? Máy này chơi có ngon không? Mình hay chơi fifaonline. Tư vấn giúp mình 1 máy tính tốt nhé. Mình cảm ơn mọi người.

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

máy tính chơi game thì dễ chọn mà, cứ ram nhiều, card đồ họa rời mà chiến

Nguyen Thong
Trả lời 9 năm trước
Hi minh k ranh ve may tinh dinh kiem mua cai 5-6 t ve choi game online fifa3. ma k biet cai nao ngon .mua may tinh ban chu k fai loptop
GameNet Bootroom
Trả lời 9 năm trước

Cuối cùng Case đổ bộ về MB 25 Case máy tính H61 Bảo hành dai
Cấu hình anh em quan tâm :
+ Main Asus H61
+ Cpu G630 , 620
+ Ram 2g kington
+ Vga Giga N430 / 1G / 128 Bit
+ Nguồn Hunkey 350W ( Có cả nguồn thường )
+ Vỏ case Cũ
Tất cả hàng nguyên bản, con bảo hàng 5 tháng tại thuỷ linh, vĩnh xuân...
Anh em nhanh tay đc giá tốt nhé, còn chờ đợi gì nữa mà k nhắc máy và alo Mr.Thanh - 0906.235.394 - 01674.532.156

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy tính để chơi game thì bạn nên mua loại nào ram càng nhiều càng tốt, chip không cần mạnh lắm đâu, quan trọng nhất vẫn là ram