Mình muốn mua Ram SD bus 100 thì mua ở đâu?

máy của mình có cấu hình như thế này: pentium intel III mainboard: 501MHz ram 2 thanh mỗi thanh: 64MB bus 100.3MHz card màn hình: 8MB máy hiệu: Fujitsu -------------------------------------- bây giờ mình muốn tháo 2 Ram 64 và gắn 2 ram 128 có được không? và gắn card màn hình 16 hay 32 MB được ko. Nếu bây giờ muốn muâ Ram theo thông số CPU trên thì mình phải chọn loại nào. Mong các bạn giúp dùm. Sẵn cho mình hỏi luôn là máy Intel pentium III hỗ trợ tối đa bao nhiu thanh cắm Ram
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì máy của bạn có thể cắm lên 512MB đó. Còn card màn hình thì có thể cắm lên 16 hoăcc 32 hoăc 64 nếu main của bạn có hỗ trợ khe AGP. còn khe PCI thường thì nó rất là thấp và dùng không được tốt lắm. RAM, VGA card thì bạn có thể qua bên Lương Thế Vinh