Giúp em phối ghép loa với?

Mình đang xài Pioneer Cs-F77 và Onkyo Pre P304 và Power M504 , nghe cảm giác hơi ồn . Không biết có phải loa xuống cấp hay không ? Có người bạn góp ý nên thay hết hệ thống dây , có thể cải thiện được âm thanh . Đi làm về mệt , muốn nghe vài sợi nhạc mà nghe ồn thì nản quá . Xin được nghe ý kiến giúp đở . Cảm ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác đang dùng dây loa 5k/m, dây tín hiệu 20k/cặp thì người bạn của bác nói đúng đấy ah. Chúc vui.