Giúp em chọn loa cho amli DENON PMA-655R với các bác ?

Chào các Bác, Em có amli DENON PMA-655R. Kính mong các Bác giúp Em chọn loa nào phù hợp. Em thích dòng nhạc nhẹ, không lời. Trân trọng cám ơn và hậu tạ nếu có thể.[:D][:D]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thấy mấy bác bảo 655R chơi với Usher S520 cũng phê lắm.[:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề không phải như bác nói là loa nào cho hợp mà phải nói bác định đầu tư bao nhiêu thì bọn em mới tư vấn cho bác được !
forever_young
Trả lời 14 năm trước
Ấy chết, sơ suất quá. Em định đầu tư bộ nghe tầm 1000 $. Mong các bác tư vấn nhiệt tình với ạ.[:)][:)][:)]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]forever_young[/b] Ấy chết, sơ suất quá. Em định đầu tư bộ nghe tầm 1000 $. Mong các bác tư vấn nhiệt tình với ạ.[:)][:)][:)][/quote] 655R hình như không tương xứng tầm 1000 bác đầu tư,655R còn thấp hơn cả 1500R nên CS ra chắc khoảng 50w và được gọi là còi. Nếu bác có 1000$ thì nên trả lại 655R và đầu tư lại từ đầu.