Tư vấn chọn mua loa: Loa Logitech? Altec Lansing? hay Edifier?

tôi đang dùng con ATP3 của altec , nhưng mà thấy tiếng bass nó hơi ù, âm cao thì cũng không xuất sắc, sang nhà bạn nghe thử cái con Soundmax của nó cùi cùi mà còn thấy hay hơn loa mình. mình thấy soundmax rẻ mà nghe cũng khá lắm, bạn cứ ra cửa hàng nghe thử và khênh 1 bộ vừa tai, chứ đừng tập trung quá vào hãng này nọ, hãng xịn thì loa phải thật đắt nó mới đủ độ
Khương
Trả lời 14 năm trước
Trong các hãng loa máy tính thì loa Creative là nghe hay nhất, bass ra bass, chep ra chep, nhưng kiểu dáng ko đẹp mắt nhưng nhìn hiện đại. Còn loa Soundmax chất lượng tốt, mẫu đẹp, giá lại phải chăng. Cò những hãng khác thì nghe rất chán. Bạn hãy ra tiệm Vi tính nghe thử các dòng loa so sánh là sẽ thấy ngay
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Tầm 60$ thì cũng ko lên kén chọn nhiều quá bác ah, mấy nhãn hiệu đó nghe như nhau thôi. Nên chọn Altec Lansing