Anh em làm ơn chỉ giùm cho mình Loa Bose 301 ạ?

Mình đang muốn mua một đôi loa Bose để hát karaoke mà không biết mua loại nào, hiện nay ở chỗ mình bán toàn loa Bose cũ 301 series III mà bán tới 7 triệu một đôi, mình thì nhìn chả phân biệt nổi là loa đó còn xịn không đã quấn lại chưa. Còn loa phân phối chính hãng theo mình biết thì chỉ có 301 series V của công ty Nguyễn Vĩnh Hoàng phân phối, giá là 385 USD cũng xấp xỉ 7 triệu nhưng là hàng mới, vậy mình xin mạn phép nhờ anh em cho hỏi chút là có phải loa Bose 301 series III hát karaoke hay hơn và nghe nhạc cũng ok hơn, hoặc công suất lớn hơn 301 series V không ? mà sao ở Hải Phòng mình họ lại thịnh mua loa Bose 301 series III hàng cũ để hát karaoke đến vậy, rất mong nhận được phản hồi, xin chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em chất âm của 2 loại đều không khác nhiều, bác mua mới thì phải tới nơi có uy tín và thương hiệu để mua, seri III hay IV đều có hàng giả hết, những ai có kinh nghiệm thì chỉ cần mở thùng loa ra, loại xịn sẽ có mùi thơm rất "đặc trưng".
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bose xịn phải có tem va phiếu bảo hành của công ty Nguyễn Vĩnh Hoàng, Made in U.S.A. Trên PBH có ĐT công ty bạn cứ gọi tới đọc số serie hỏi xem có phải hàng của Cty ko? vài phút là có kết quả. Bose chỉ một giá niêm yết là 370$. tùy chổ co thể mắc hay rẻ hơn 5>10$ tùy tình trạng loa Ôm loa đến CTy mà nhằm đồ đểu thì nó tịch thu ráng chịu. Ngoài mùi thơm thì còn phân biệt đc ở cái mũi loa nó dệt thưa nhìn thấy bên trong là loa xịn. Còn loa Made in Mexico là hàng đểu nhập lậu bên TQ về, loại này âm thanh nghe 7/10 với loa xịn, giá tầm 3chai trở xuống, mắc hơn là mua hố rồi đó. Còn một loại nữa Made in China hay Ai-len thật ra là hàng chợ Nhật Tảo. gặp thằng này là thua luôn. Nhìn chung loa thật loa giả chỉ cần cẩn thận nhìn kỹ hình thức và nghe là biết hàng nào là thật. bởi vì ngoại hình làm dược chứ âm thanh còn lâu mới bắt chước nổi
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ mở loa ra xem dây ở trong loa 2 cọc dây ở loa bass xem vết cuốn còn nguyên không (vì khi đã tháo ra làm lại thì không còn đẹp như ban đầu )nói chung là loa boss xịn thì chịu đòn rất tốt chính vì thế các quán karaoo điều sử dụng và thế là nó bị đội giá lên .Thôi đành an ủi so với tiền usd thì không đắt lắm vì khi mua mới ngày xưa khoảng năm 96 gì đó là 375usd