Cho em hỏi về nhện loa và gân loa với ạ?

Các cao thủ về loa cho em hỏi tí ạ. Em mới mua đôi loa, mở ra thấy loa Bass nhện loa đã bị cắt ra đúng 1 vòng. Em hỏi thì chủ cửa hàng nói là thay gân loa thì phải làm như vậy ạ. Em dùng đồng hồ đo thì 1 loa là 70HM còn 1 loa là 60HM. Như vậy có phải là loa đã bị quấn lại không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy và đã từng đi thay gân loa nhưng chưa ai nói và làm là thay gân loa là cắt mạng nhện cả. Vậy ông chủ nói vớ vẩn? Còn về vấn đề 6ohm với 7ohm ko hẳn là do bị quấn lại bác ạ, có thể do thời gian làm nó "hao mòn" vậy thôi. Cá nhân em chỉ biết đến vậy, mời các cụ khác tiếp ạ. Thân,
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trước hết, phải nói rằng thay gân loa thì không phải đụng đến nhện loa. Em thấy mấy ông thợ vườn làm rồi [:))] Loa cũ rồi trở kháng nó không đúng như lúc trước nữa.[:D]