Mình muốn mua một bộ loa để nghe nhạc nhưng mình ko có nhiều tiền lắm thì mua loại nào ?

Mình là sinh viên, đang ở trọ nữa. không có nhiều tiền. nhờ các bạn tư vấn xem nên mua loa gì của hãng nào giá cả vừa phải thôi nghen

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở trọ nên mình khuyên bạn hãy sử dụng những loại loa rẻ mà chất lượng tốt như dòng microlab 2.0 hoặc 2.1 loại đấy dễ mang dàng khi di chuyển và nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang đi được. Đây là dòng Microlab :http://picoplaza.com.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=3386 bạn có thể tham khao để hợp với túi tiền của bạn. Chúc bạn có một thời gian thư giãn vui vẻ.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Có trên dưới 200.000đ là bạn có thể tậu được cho mình 1 bộ loa vi tính mới 100%, hàng China. Hàng cũ cũng phải nửa giá rồi, xài đồ mới chắc ăn hơn không?