Sao cứ phải Jamo, B&W? Nhờ các bác tư vấn em cặp loa?

Em nghe đủ loại nhạc.

Nhưng em không thích chất âm của Jamo, nghe thường thường sao ấy. B&W thì tầm giá cao phải trên 2000$ thì mới có cặp nghe nhạc hay.

Em đang dùng Magnat Quantum 505 + Denon 1500RII, thấy hay rồi - bass sâu và mạnh, trung âm nghe chi tiết, tiếng treble nghe nhẹ nhàng không chói, bây giờ em muốn nâng cấp, mà tìm chẳng thấy cặp loa nào ưng ý trong tầm giá 1000$-2000$.
Có dòng loa nào không các bác, tầm giá trên 1000$-2000$.
Floorstanding nhé các bác, em còn kết hợp để hát KOK nữa.

Đây là specification của Quantum 505, để các bác tham khảo giúp em khi tư vấn đổi loa mới:
• Configuration 3-way floorspeaker. bass reflex
• Equipment 2x17, 1x2.5 cm
• Power handling RMS / max. 160/300 watts
• Impedance 4-8 ohms
• Frequency response 22-55.000 Hz
• Crossover frequency 320/3.200 Hz
• Recommended amplifier output 30-300 watts
• Sensitivity 92 dB
• Dimensions (WxHxD)(PlateBxD) 200x970x310 mm ( 220x310)

Cám ơn các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em thấy bác thỏa mãn cái lổ tai rồi nâng cấp làm chi nữa. Mọi người đang đi tìm câu trên như bác mà chưa biết khi nào xong. Bác về đích rồi đấy. :roll:

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Em thấy bác thỏa mãn cái lổ tai rồi nâng cấp làm chi nữa. Mọi người đang đi tìm câu trên như bác mà chưa biết khi nào xong. Bác về đích rồi đấy. :roll:

Bác này nói chí phải !. Bác chủ đã thỏa mãn rồi còn đi tìm cái gì nữa ?!.
Với lại vừa nghe nhạc mà vừa để hát karaoke hay (chắc phải hay hơn Jamo dòng C rồi vì bác chê Jamo quá làm mấy tay mơ chơi Jamo như em cũng hơi buồn !) thì thật khó tìm. Với 2000 Obama, bác mua đựoc dàn Kara mới cứng đó !. Chúc bác toại nguyện ! :lol:

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tai mỗi người mỗi khác. Jamo và B&W mỗi cái có cái hay riêng bác ạ.

Tuy nhiên để được như bác thì còn gì bằng nữa. "thấy hay rồi - bass sâu và mạnh, trung âm nghe chi tiết, tiếng treble nghe nhẹ nhàng không chói". Anh em cũng chỉ mong được đến được như vậy là ổn thôi.

Em khuyên bác nên chơi loa Karaoke riêng làm cặp JBL E 50 chẳng hạn. Còn loa kia ok rồi thì dùng tiếp khi nào đủ xiền ta tiếp tục nâng cấp.

Cứ từ từ bác ạ. Cuộc chơi âu cũng là chờ đợi.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Vừa tai là bộ dàn khó kiếm -chúc mừng bác đã có bộ dàn vừa tai !
em ước gì được như bác ! nâng cấp rồi lại lăn tăn tiếp đó bác ơi ....mệt lắm ! hài lòng với cái mình có là number one trong nghiệp chơi hi-end bác ạ !