Newmember cần giúp đỡ về phối ghép loa với amply?

Em kính chào các bác. Em trước giờ vẫn dùng loa vi tính. Hôm rồi qua nhà một người bạn của bạn chơi thấy có bộ dân dụng nghe hay quá. Híc giờ cũng muốn tập tễnh bước vào dân dụng nhờ các bác tư vấn hộ một bộ tầm 4tr đổ lại
Thể loại nhạc: nhạc trữ tình, nhạc vàng, vocal, hòa tấu ghi ta (đại loại là thể loại nhẹ nhàng)

Em thấy giờ có amply Sansui AU-anpha 507 mặt gương giá khoảng 1,5tr hoặc denon PMA 390II cũng tầm giá đó
Loa thì có bác gì ở Ngọc Hà bán mấy con Onkyo D-11x 1,7tr - Diatone DS-500 1,5tr - pioneer s-x630v private 1,4tr hoặc sony ss-1250 có 1tr
Vậy ghép mấy cái trên thế nào cho hợp ạ
À nhân tiện nhờ các bác giới thiệu luôn con CDP nào dưới 1t cho hợp với bộ trên được ko ạ
Xin chân thành cám ơn các bác

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Bác giống mình cách đây 6 tháng trước. Theo mình thì bác mua amply ss507 và một trong các cặp loa đó đều đc, nhưng ưu tiên loa pioneer. Còn cd thì bác kiếm dòng denon như 615, 970 gi đó tầm dưới 1tr là ok rùi. Nhớ khi mua đồ bác cứ y/c người bán cho kt trong máy bảo đảm nguyên bản là đc, để sau này khi nâng cấp thì dễ bán hơn.
Chúc bác có sự lựa chọn hợp lý.
thân
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Cách đây 3 năm em cũng có ý nghĩ như bác là kiếm bộ nào khoảng 4T thôi và cũng bắt đầu bằng chú bé Sansui 507, nhưng rùi cuối cùng thì cũng mãi phải lọ mọ nâng cấp và thay đổi mãi vì cái tai mình càng ngày càng khó tính theo thời gian. Tiền nâng cấp ,đổi trác còn quá số tiền mình đầu tư ban đầu đó nhiều lần rùi. Em nghĩ bác nên cân nhắc lại vấn đề kinh tế và có thể đầu tư dần dần từng thứ 1 hoặc bác cứ tìm mấy chú dàn đồng bộ có lẽ thích hợp hơn!
Thật lòng mong bác đừng mắng em nhé ! :shock::shock: