Tư vấn mua loa ghép vớp ampli Marantz PM 54

Em vừa mua ampli (cỏ)marantz PM 54, 200W, A 4-16om, A,B 8-16om. Đầu đọc em dùng hiệu kenwood. Nhờ các bác tư vấn nên phối ghép với loa nào thì nghe hay, em định mua hàng 2and tầm 3-4chai, nhạc em nghe chủ yếu là nhạc trữ tình,đôi khi cũng nghe nhạc trẻ. Em thích tiếng bas chắc và mạnh, trép nhiều. Cám ơn các bác trước.
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Thường thì nên chọn loa tương ứng với dòng nhạc ưa thích rồi mới chọn đồ đánh sau. Bác có amplifier rồi mới chọn loa, em e rằng hơi ngược, ví như gọt chân cho vừa giày vậy.
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Bác xem đôi BOSE 4001 (100W) hàng 2nd nhưng còn khá đẹp . Em đã chạy thử với Marantz rồi thấy ổn phết. Nếu quan tâm, bác liên hệ với 0919 38 6767 hoặc qua nick hangbinhdandotcom Thanks
Tina
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì nên chọn Loa Soundmax chất lượng âm thanh cực chuẩn, nghe Jazz cũng hay mà Rock cũng hết xẩy, nghe nhạc cổ điển thì cực êm Nghe rap rõ lyric luôn. Đã vậy Loa Soundmax lại đang có 1 chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn nữa
Đào Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Loa SoundMax là loại loa được nghiên cứu và phát triển chuyên dùng cho âm thanh 5.1 DVD Dolby Digital, AC3, DTS. Âm thanh được phát ra trên 6 kênh (6 channel) riêng biệt: Front Left, Front Right, Rear Left, Rear Right, Front Center và Subwoofer vì vậy cho một âm thanh trung thực, chi tiết từng nhạc cụ, hiệu ứng kỹ xảo của bộ phim trên từng kênh riêng biệt và tương thích với tất cả các loại Soundcard 5.1 trên thị trường hiện nay kể cả loại SoundCard onboard hay SoundCard rời.

mọi chi tiết xin liên hệ : http://soundmax.com.vn/

Đào Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Loa SoundMax là loại loa được nghiên cứu và phát triển chuyên dùng cho âm thanh 5.1 DVD Dolby Digital, AC3, DTS. Âm thanh được phát ra trên 6 kênh (6 channel) riêng biệt: Front Left, Front Right, Rear Left, Rear Right, Front Center và Subwoofer vì vậy cho một âm thanh trung thực, chi tiết từng nhạc cụ, hiệu ứng kỹ xảo của bộ phim trên từng kênh riêng biệt và tương thích với tất cả các loại Soundcard 5.1 trên thị trường hiện nay kể cả loại SoundCard onboard hay SoundCard rời.

mọi chi tiết xin liên hệ:http://soundmax.com.vn/