Mình ko nghe đc loa Soundmax A4000 ??

Tôi mua bộ loa Soundmax A4000 hỗ trợ 2 kênh 2.1 và 4.1 tại Công ty Phong Vũ. Loa nghe 2.1 rất tốt, nhưng khi chuyển sang kênh 4.1 (trong Windows) thì loa chỉ nhận được tín hiệu 2.1. Làm sao để máy tính của tôi nhận được 4.1.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào trình đơn Start > Settings > Control Panel > Sound Effect Manager để kiểm tra xem máy tính đã bật tính năng hỗ trợ âm thanh 4.1 cho loa chưa. Nếu chưa, bạn mở hộp thoại cấu hình của card sound, thí dụ AC97 Audio Configuration, chọn thẻ Speaker và đánh dấu chọn mục 4-channel mode for 4 speaker output. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn vui lòng đem máy và loa đến trung tâm bảo hành Phong Vũ để chúng tôi sửa chữa cho bạn.
quyet
Trả lời 15 năm trước
Trời đất loa Soundmax tuy là 4.1 nhưng thực 2 chỉ là 2.1 thôi,loa việt nam chất lượng cùi bắp mà, sao bạn ko chọn thương hiệu khác, sang PV để cho mấy thằng nó lừa mua Soundmax, tốn tiền rồi.
ly ngoc nga
Trả lời 12 năm trước

Mình xài 5 năm rùi muh, có thấy bị gì đâu ta, soundmax này xài ngon mà, nghe âm thanh vòm hiệu ứng surround, nghe đã gì đâu, hihi, ko uổn tiền xí nào hết, mình cũng mua phong vũ đó, bảo hành số 1 lun, bảo hành có 1 năm, nhưg mình xài 5 năm, chưa đi bảo hành lần nào lun, hi, bạn xem lại coi, chỉnh lại là xài được, dễ mà

thanhtienthanh119
Trả lời 12 năm trước

bạn xài chưa mà nói xấu như vậy,..hay là người của hãng khác nói xấu rôì đây, nhào vô nói xấu thương hiệu soundmax liền,

tui xài 3 năm rùi, soundmax a4000 đấy,thấy hư gì đâu, chơi game quá tuyệt,

xài rồi thì mới đánh giá ngta được nha bạn,

đâu phải nước ngoài là ngon đâu, hàng việt nam ủng hộ việt nam, như thế đất nước mới phát triển. heeeeeey

cao van dai
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thenhantinh
Trời đất loa Soundmax tuy là 4.1 nhưng thực 2 chỉ là 2.1 thôi,loa việt nam chất lượng cùi bắp mà, sao bạn ko chọn thương hiệu khác, sang PV để cho mấy thằng nó lừa mua Soundmax, tốn tiền rồi.

đúng rồiđấy, tớ nghĩ chắc bác này là của hãng khác đi nói xấu ngta rồi, bó cùi, sao nói hàng việt nam như vậy nhỉ,bác này chưa xài mà dám nói vậy, ui zời, xài đi rồi biết nhé, tớ xài 5 năm lun đấy, phải tin vào thương hiệu việt nam chứ, đỡ hơn thương hiệu trung quốc,... toàn thuốc độc....axxx, tự hại dân mình ko,