Tai nghe Sennheiser dưới 1triêu,nên chọn cái nào?

Theo các bác chuyên về tai nghe thì nên chọn mua loại Sennheiser dưới 1 triệu đồng? Có bác nào xài Sennheiser HD201 chưa vậy? Chất lượng thế nào. Em đang nhắm em này. Ở hà nội thì mua của hàng nào là uy tín ? Cảm ơn.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Dưới 1 triệu có px100 và nhỉnh hơn 1 triệu tí có HD497 vàv grado sr1 , tất nhiên 2 loại trên 1triệu tốt hơn hẳn nếu so px100, bạn ko nên dùng HD201 tiếng bình thường,trung âm mỏng và đôi khi hời hợt,âm lượng rất hạn chế , đắt hơn koss 75 chiếc tai nghe rất nhiều ng thích vì dễ nghe,âm thanh đẹp,có bản sắc riêng.... nếu thích bass có lẽ chọn hd212.hd215,hay akg 26p hay 414 tuy chất âm hơi thô...vẫn dễ nghe hơn hd201