Em mới mua cái tai nghe bluetooth j9 mà sao nó kết nối với điện thoại được mà ko nghe nhạc đc?

Em mới mua cái tai nghe bluetooth j9 mà sao nó kết nối với điện thoại được mà không nghe nhạc được, mặc dù đã có biểu tượng tai nghe trên điện thoại và gọi điện được?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng như thắc mắc của bạn, tai nghe Bluetooth j9 không thể nghe nhạc trên máy một số loại máy điện thoại. Tính năng nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth tùy thuộc vào loại máy và phần mềm nghe nhạc hỗ trợ (các dòng máy Symbian sẽ hỗ trợ nghe nhạc trên tai nghe này). Đối với SE, những máy có Bluetooth hỗ trợ chế độ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile - chế độ phân phối âm thanh vượt trội) thì mới nghe được nhạc chất lượng cao. Bạn có thể mua các sản phẩm HBH-DS970 của Sony Ericsson, i-tech, Logitech.....