Nhờ tư vấn có nên đổi tai nghe sony MH750 lên tai nghe MH-EX300AP ?

mình đang dùng tai nghe sony mh 750, nghe bass ko đã mấy, chắc nghe riết tai bị chai rồi ::hihi nên định lên tai sony MH-EX300AP, thấy giá cũng ok, tầm ~ 200k, nhưng không biết hơn tai MH 750 bao nhiêu, nên lên đây nhờ anh em từng nghe qa 2 cái này rồi giải đáp giúp về âm thanh giữa 2 con này. mong ae góp ý giùm mình:byebye

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang dùng cọng one đây ... Bass bé tí ti nghe dubstep mún khóc luôn, mình từng dùng MH750 rồi quả thật hơn nhìu, chả là mất cả chì lẩn chài em SXP, giờ đi kiếm lại con MH750 ... Lưu ý MH750 nghe với smartphone sony hay hơn nghe các thiết bị khác khoảng 20% ... đang bối rối với Beart fake 1 và MH750 ...

Hoàng Cường
Trả lời 9 năm trước

http://cuahangtot.com/

lên đây kham khảo đi bạn , đồ chính hãng ko phải hàng nhái

có đủ 2 loại bạn có thể lựa tùy theo túi tiền của bạn ^^