Headphone Nào Cho Audiophile?

Em có 1 cái headphone chuyên để đem đi xa và ngồi làm việc máy tính. Cái này của Sony cũng là hàng xịn do bạn xách từ Gia - pan về cho. Tiếng rất chi tiết, trầm ấm; tuy nhiên nghe lâu cũng mệt. Bác nào có giải pháp nào hay cho tình huống này, em xin được thụ giáo vì thú thực là em phải nghe bằng headphone nhiều hơn nghe trên dàn máy.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bác xem việc đổi tai nghe, kiểu như đổi loa ấy mà. Em thấy 1 số loại tai nghe của Sony đời mới, hoặc nhiều dòng khác em thấy trước đây nói khá nhiều, loại mà đầu tai nghe có cái nút ấy, khá mềm mại khi tiếp xúc với tai, càng đắt âm thanh càng hay. Có loại lên đến tầm người ta gọi là Hi-end khá đắt, nghe không những không khó chịu mà còn phê nữa. Nghe nhỏ thì chắc không bị điếc đâu Chỉ có điều loại có nút thì hầu như không có tiếng tạp âm bên ngoài nào lọt vào trong tai cả. Bất tiện là ở đây, ai gọi cũng không nghe thấy. Các bác máu nghe bằng Head thì em xin giói thiệu: em đã có thâm niên 5 năm nghe bằng Head trải qua gần chục đôi tai nghe nhung cuối cùng dung lại ở đôi HD open air 650 của Seinheiser Đảm bảo với các bác, âm thanh chi tiết trung thực ko phải nghĩ(tất nhiên là không thể nào hay khi các bác căm trực tiếp vào máy tính, hay Ipod được, phải cắm vào CDplayer hoặc qua Pre Amp For Head) Các bác nghe vừa phải thì ko phải lo nghe cả đêm cũng ko mệt, còn Head mà nghe to thì khỏe mấy cũng mệt