Đã ai thử dùng mp4 JXD 852 chưa ???

Đang định mua nhưng ko biết chất lượng thế nào[:-/]. Ai đã dùng đang dùng cho hỏi cái [:x]. Mà ko phải nơi quảng cáo sp đâu nha [:-P]. Thank nhìu nhìu [):D(][):D(][):D(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
chất lượng thì nếu bạn có cảm nhận âm nhạc khá thì ipod là vô đối , còn nhg máy nghe nhạc mp3 , mp4 như thế này thì đối với 1 người bình thường hoàn toàn có thể chấp nhận dc , tiền nào của nấy thôi , còn độ bền thì mình thấy cứ hết bảo hành là bắt đầu trục trặc thôi
styles
Trả lời 16 năm trước
Em đang dùng 1 chú JXD856 chứ ko phải 852 như bác đang hỏi nên em cmm về 856 của em nhé! Giao diện trông rất oách, âm thanh cũng hoành tráng [:D]]. Nhưng chỉ tội cái phần mềm avi converter trong đĩa kèm theo là tiếng Trung, dùng có phần bất tiện. Em đã thử các phần mềm converter khác nhưng đều không được (chắc là cần 1 số thông số chuẩn nào đó khi convert mà em không biết).[:(]
Quang Ngọc
Trả lời 16 năm trước
rớt trang rồi, lên nèo ...lên nèo ...
Quang Ngọc
Trả lời 16 năm trước
lại up tiếp nào .................. cần hỏi gấp lắm............cam ơn nhìu nhìu[:x]
styles
Trả lời 16 năm trước
Nghe nhạc chất lượng tốt bạn ạ[:D]
Tuấn Bùi
Trả lời 16 năm trước
Không biết bạn đã mua máy chưa nhưng tớ vẫn trả lời hen ! [:-P] Tớ vừa mua máy 852 xong, lúc đầu tớ tính mua là 856 cơ, nhưng cửa hàng hết nên tớ đành lấy con 852, máy có kiểu dáng đẹp, âm thanh ổn nhưng [b]tai nghe đi kèm theo máy chất lượng dở tệ[/b], âm thanh nhỏ và ồm ồm, tớ thấy chất lượng kì quá nên tớ lắp cái tai nghe của cái Mp3 cũ của tớ (cái này hồi đó tớ mua đến 85k) thì hóa ra [b]chất lượng âm thanh của máy rất okie[/b] (tại cái tai nghe kèm theo[:D]), [b]hình ảnh cực đẹp[/b] (so với máy Mp4 China thì ăn đứt[:x]), màn hình tuy nhỏ hơn 856 0.2" nhưng cũng ko chênh lệch lắm[:D], đủ để coi clip và hình, [b]khuyết điểm là cái nút chỉnh[/b] trên bề mặt máy, xài lâu sợ nó bị hư, đi mua xong đi bọc keo toàn máy lại nhìn thằng bọc keo nó hành hạ mà sợ cái nút đó bị gì, ngoài chức năng đó ra còn lại rất tuyệt. P/S: EQ theo tớ okie nhất là User EQ, chất lượng bằng với Normal mà to hơn 1 chút, nghe cái này ổn hơn mặc dù người ta khen cái này nhiều nhờ 3D EQ nhưng tớ thấy cái này dở òm. Do hàng đang còn trong bảo hành 1 đổi 1 nên tớ tính lấy ra vọc firmware đổi lại cái hình nền khác cho đẹp, hình nền khi máy đang chơi nhạc hơi đơn điệu, tự mình design cho vào thì đẹp hơn mà sợ hư, 1 lần bị cái Ipod nên giờ phải hạ mình xài cái này, nhưng chất lượng ko tồi đâu.
nguyen doan thanh tan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Em đang dùng 1 chú JXD856 chứ ko phải 852 như bác đang hỏi nên em cmm về 856 của em nhé! Giao diện trông rất oách, âm thanh cũng hoành tráng [:D]]. Nhưng chỉ tội cái phần mềm avi converter trong đĩa kèm theo là tiếng Trung, dùng có phần bất tiện. Em đã thử các phần mềm converter khác nhưng đều không được (chắc là cần 1 số thông số chuẩn nào đó khi convert mà em không biết).[:(][/quote] bạn cứ gởi thông số lên mình sẽ đưa Converter Avi cho ( chủ yếu size hình )
Tuấn Bùi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thanhtan2007[/b] [quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Em đang dùng 1 chú JXD856 chứ ko phải 852 như bác đang hỏi nên em cmm về 856 của em nhé! Giao diện trông rất oách, âm thanh cũng hoành tráng [:D]]. Nhưng chỉ tội cái phần mềm avi converter trong đĩa kèm theo là tiếng Trung, dùng có phần bất tiện. Em đã thử các phần mềm converter khác nhưng đều không được (chắc là cần 1 số thông số chuẩn nào đó khi convert mà em không biết).[:(][/quote] bạn cứ gởi thông số lên mình sẽ đưa Converter Avi cho ( chủ yếu size hình )[/quote] Không biết của 2 bạn thế nào chứ cái JXD 852 của mình mà dùng AVIConverter nó ko ra được, nhét vào máy là báo File Format Error ngay, tại vì phần mềm convert đi kèm là 220x176(224x176) nhưng máy thì chỉ chấp nhận 176x220(176x224) thui, phải dùng đến MediaCoder cho nó convert về 220x176 rồi change rotation về 176x220, ng ta nói hình như AVIConverter mà update lên Smart cũng xài được nhưng mình kiếm ko ra. bạn ThanhTan bạn xài convert gì thế cho mình biết được ko, tks ![:x]
nguyen doan thanh tan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]MrBlue[/b] [quote]Từ bài viết của [b]thanhtan2007[/b] [quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Em đang dùng 1 chú JXD856 chứ ko phải 852 như bác đang hỏi nên em cmm về 856 của em nhé! Giao diện trông rất oách, âm thanh cũng hoành tráng [:D]]. Nhưng chỉ tội cái phần mềm avi converter trong đĩa kèm theo là tiếng Trung, dùng có phần bất tiện. Em đã thử các phần mềm converter khác nhưng đều không được (chắc là cần 1 số thông số chuẩn nào đó khi convert mà em không biết).[:(][/quote] bạn cứ gởi thông số lên mình sẽ đưa Converter Avi cho ( chủ yếu size hình )[/quote] Không biết của 2 bạn thế nào chứ cái JXD 852 của mình mà dùng AVIConverter nó ko ra được, nhét vào máy là báo File Format Error ngay, tại vì phần mềm convert đi kèm là 220x176(224x176) nhưng máy thì chỉ chấp nhận 176x220(176x224) thui, phải dùng đến MediaCoder cho nó convert về 220x176 rồi change rotation về 176x220, ng ta nói hình như AVIConverter mà update lên Smart cũng xài được nhưng mình kiếm ko ra. bạn ThanhTan bạn xài convert gì thế cho mình biết được ko, tks ![:x][/quote] Xài phần mềm của trung quốc nhưng mình ko biết cách up file lên diễn đàn này ! Mình có hầu hết các CT Converter của tất cả các máy MP4 nhưng mình ko biết làm sao share cho bạn . Mail của mình là t_t_tn_l@yahoo.com
tran ngoc son
Trả lời 16 năm trước
minh cung dang dinh mua cai JXD 852 ne nghe noi caio nay chat luong cung rat tot bi nho trong den 2gb