Ai biet chi gium ?

Khi mua may Mp3 thi nen xai loai nao thi tot? hang nao tot hon minh dang ko biet nen mua may JXD 852 hay JXD 858 hay sony S988 hay MP4 Ipod nano 1Gb ?
Trả lời 16 năm trước
MP4 Ipod nano 1Gb loại này cũng được đấy,nhưng nếu bạn thích loại máy sành điệu hơn thì lấy loại Apple iPod Nano 8GB (Thế hệ 3) giá 3.377.584 VNĐ
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huyenmi_87[/b] MP4 Ipod nano 1Gb loại này cũng được đấy,nhưng nếu bạn thích loại máy sành điệu hơn thì lấy loại Apple iPod Nano 8GB (Thế hệ 3) giá 3.377.584 VNĐ[/quote] quên chưa cho bạn địa chỉ 402 Lê Hồng Phong, P.1 Q.10 (Hồ Chí Minh) Tel : 08-8353876 hoặc 23D Hai Bà Trưng (Hà Nội) giá 3.418.500 VNĐ Tel : (04)936 1213
nguyen doan thanh tan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huyenmi_87[/b] MP4 Ipod nano 1Gb loại này cũng được đấy,nhưng nếu bạn thích loại máy sành điệu hơn thì lấy loại Apple iPod Nano 8GB (Thế hệ 3) giá 3.377.584 VNĐ[/quote] Bạn hiểu nhầm MP4 Ipod nano 1gb của bạn kia rồi ( đó là hàng TQ nhái chứ kô phải chính hãng ) bạn nói là hàng chính hãng (có phím xoay để di chuyển ) phải xem lại giá mà bạn đưa ra nữa chêch lệch thị trường nhiều lắm bạn à ! ( giá của bạn quá thấp cần phải coi kỹ hàng gì nhé !) .Mình ko biết bạn mua máy xài cho nhữmg mục đích chính nào cũ rất khó tư vấn cho bạn ! Nếu nói về chất lượng tốt và âm thanh hay thì cái bạn huyenmi nói là tốt lắm đó bạn (nếu đúng hàng chính hãng ) Thân
Tuấn Bùi
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi 1 đằng mà đưa người ta đi một nẻo như thế làm sao biết đường nào mà trả lời chứ ?[;;)] Bạn hỏi về vấn đề mua máy MP3 mà những mẫu bạn đưa ra đều là MP4 !?[:D] Nếu là MP3 thì tớ khuyên bạn nếu bạn có chút đỉnh thì nên mua 1 là những mẫu của Samsung[:x] (nếu bạn có đủ tiền 1 chút thì cứ mua luôn MP4 của hãng này càng okie[):D(]), còn nếu chút tiền hơn thì nên mua Sony[;)] (hàng chính hãng ấy ko phải hàng Chị Na đâu nhé ![;;)]), còn không thì mới đến phát cuối cùng là Ipod Shufftle[:-*]. Nếu là MP4 thì tớ thấy bạn đưa ra những mẫu JXD 8xx[):D(], đó là sự lựa chọn đúng nếu chúng ta chưa làm ra tiền, những mẫu này rẻ mà nhiều chức năng[:x], còn cái MP4 Ipod kia hàng Tàu chất lượng thua hoàn toàn từ màn hình đến âm thanh[:(], chỉ rẻ hơn chút nhưng tiền nào của nấy, thêm chút đỉnh để xài hàng ổn định vẫn có lí hơn ![;)] Nếu như mình là bạn mình sẽ chọn JXD 852[:x], vì đẹp hơn 858, Sony S988 kia hàng Chị Na càng ko thể so sánh với JXD.[:-P] JXD 852 rẻ nhất bên Minh Việt chỉ có 620, mắc hơn ~70k với những món kia mà chất lượng bảo đảm khác hẳn ![):D(]