Hỏi cách mở khóa Ipod Touch 8G?

Mình có cái Ipod Touch 8g ,mình không may cài password cho Ipod T của mình mà lại quên đi mất( do mình bấm nhanh ) giờ mình mở khóa không được nửa, Ipod của mình bảo là phải connect to itune , nhưng mình thử rồi nhưng không được.có bạn nào biết cách mở khóa lại không, giúp mình nhá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể reset iPod lại bằng cách sau: + Nối iPod vào máy và mở iTunes lên + Nhấn và giữ 2 nút Home + Sleep cho tới khi máy reset + Khi màn hình đen hiện lên thả nút Sleep/power nhưng tiếp tục giữ nút Home + Một hồi sau iTunes sẽ báo "We have detected an itouch in recovery mode" là xong, cứ để cho máy làm việc.