Mp4 JWD- 3900 chất lượng âm thanh hình ảnh thế nào?

may MP4 JWD- 3900 nay chat luong am thanh hinh anh the nao? chup hinh may cham vay? may nay co phai cua trung quoc ko
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
[quote]JXD thì bền hơn một tý ! Đừng chú ý đến cái chức năng chụp ảnh và xem phim của nó. 1, Chụp ảnh 2-3-4M nhưng ống kính CMOS nên ảnh cực lởm 2, Xem phim màn hình rất bé (ko sướng) - muốn xem lại phải convert phim rồi nhét vào !!! những chức năng khác như đọc file text, FM, game ... thì chắc chả bao h sờ vào. Tóm lại là chỉ nghe nhạc, mà nghe nhạc thì giờ làm 1 con ĐT tử tế rồi cắm tai nghe xịn qua jack chuyển thì thỏa mãn lắm rồi !!![/quote]