Muốn xem phim ở máy này thì đuôi phim là đuôi gì ạ ?

hiện nay em co máy mp4 nhưng ko xem được phim mp4 . em hoi hiện nay thì máy mp4 la mình muốn xem fim thi đuôi fim là đuôi gì vậy .liệu có thể anh cho em biết được ko .em xin cảm ơn. Name: doan van son Email: mylove_lc2201@yahoo.com
cance
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy trung quốc mà nhiều người bảo là chỉ phát đc loại phim tự quay, phim có sẳn trong máy. nhưng không phải vậy. Sau đây tôi xin tóm tăt cách làm phim (loại avi) : máy S528 đọc loại phim AVI có cấu hình format chuẩn như sau :(video format :mjpeg ,size :160 x128 ,Framerate :10.00fps -audio format:pcm_s16le ,bitrate:128kbps ,sample rate:8000hz ,chanel ) dựa vào các đặc điểm trên để làm phim CÁNH LÀM CÓ 2 BƯỚC.B1 :dùng Martmovie converte để định dạng trước ,chọn size video,framerate ,bitrate của audio, samplerate audio,channel. chỉ còn video format và adio format là chưa chọn đc nhưng kô sao HÃY BẤM CHUYỂN ĐỔI. sau khi chuyển xong ta có loại phim avi nhưng video format mp4 còn audio format mp3. BƯỚC 2 :bỏ nó vào imToo MPEG encoder Chọn format (AVI FORMAT AVI) và chỉ cần điều chỉnh video format :mjpeg ,birtate (chỉnh khoảng 200),size (chỉnh 176x144 hoat 128x96)các thứ còn lại để auto (vì các thứ kia đã đc chỉnh ở bươc 1). bấm chuyển. Đến đây hoàn tất
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
đuôi AMV là dành cho các loại Ipod trung quốc. Phần mềm convert là MP3 Player Utilities 4.00 Chỗ download thì hỏi cụ Google