Cho mình hỏi loại máy này có cổng out av ko, nếu ko có xin tư vấn và giới thiệu dùm mình loại máy nào có,

Cho mình hỏi loại máy này có cổng out av ko, nếu ko có xin tư vấn và giới thiệu dùm mình loại máy nào có, mình đang cần nếu nhận được tin này xin xác nhận dùm mình gấp, Thanks nhiều
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn hỏi có Kiểu kết nối : • USB không có kiểu kết nối AV out mà bạn cần. Bạn có thể tham khảo các loại máy có cổng kết nối AV out mà bạn cần ở link sau [blue]http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=av+out&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=1423[/blue]