Xin hỏi cách làm mp3 karaoke ở đầu máy AR 36 c tùy thích là như thế nào ?

Tôi mới mua đầu máy AR 36 c . các quảng cáo về đầu máy này có ghi : tự làm mp3 karaoke tùy thích . Xin hỏi cách làm mp3 karaoke tùy thích là như thế nào ? phía sau đầu máy có cổng 5 chân có ghi RESERVE ,tôi không hiểu cổng này dùng làm gì ? xin chỉ giáo .thanks !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Anh hỏi về đầu Karaoke Arirang A36C: - Tự làm MP3 Karaoke tùy thích: Để làm 01 đĩa karaoke theo ý của mình anh phải có đĩa Software hướng dẫn làm (trong đĩa này có hướng dẫn rất chi tiết). Nhưng đĩa này không bán kèm theo đầu AR36C, anh phải liên hệ với công ty MASECO (số điện thoại: 08 844 1387) hoặc chi nhánh gần nhất để nhận đĩa này. Để làm đĩa karaok, yêu cầu anh phải có máy vi tính và đầu ghi đĩa. - Còn phía sau máy có 5 cổng RESERVE: Cổng này kết nối với loa 5.1 chúc anh có được đĩa Karaoke như ý.