Tai sao arirang khong mo dien dan cho nguoi tieu dung yeu cau bai hat cho vol sap phat hanh.Vol nhieu bai hay thi nguoi ta cang mua nhieu.

em la nguoi tieu dung nhan hieu arirang. em mua dau dia tu hoi arirang ra den vol 25 nhung nay da den vol 32 roi ma em chi moi doi dia mot lan vi em thay: mot vol toi 110.000 nhung lai hat chi duoc khoang 10 bai thoi, trong khi do hien nay nguoi hat karaoke da so la thich hat nhac tre. em nghi arirang nen mo mot dien dan cho nguoi tieu dung yeu cau bai hat,bai nao duoc yeu cau nhieu thi lam vao vol moi nhu vay dia moi se hay hon khuyen khich nguoi tieu dung mua dia nhieu hon. ngoai ra nguoi chon mua dau dia 5 va 6 so thay nhac trong 5 so nhieu bai hay hon 6 so ho cung se chon mua.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chỉ có trang web của họ đặt tại Hàn thôi bạn ạ www.arirang.co.kr/ vì mục đích phục vụ trong nước là chủ yếu nên họ chưa phân tích và mở rộng thị trường ra các nước khác hơn nữa Cd của Arirang Karaoke là CD karaoke nên nếu cho lên mạng cũng ko download được...