Các bác cho hỏi mấy cái dây optical?

Các bác cho hỏi mấy cái dây optical ở chợ trời Hòa bình dùng đc ko nhỉ? Ở đấy có 2-3 loại, từ loại rất đơn giản giá 60k đến loại to đùng như dây HDMI giá 130k.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu dây mới thì dùng được Bác ạ. Có điều không dùng lâu được vì dây bị lão hóa nhanh dẫn đến việc tín hiệu không được truyền một cách chính xác. EM đã từng dùng và so sánh với dây hãng (VDH) và thấy không khác biệt gì nhiều khi mới cắm vào thử. Sau gần 2 năm thử lại thì thấy khác nhiều lắm.