Các loại tín hiệu video .

Hiện nay tôi thấy một số tivi có đường vào video gồm 3 loại là composite (thường là 1 đầu vào có mầu vàng), component ( gồm 3 đầu vào là Y, Cr và Cb) và còn thêm đầu S video vậy bacs nào có thể cho biết 3 loại tín hiệu Vidio đó khác nhau như thế nào không?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hic vấn đề này quá dài và khó để nói được tường tận lắm. Nói chung người ta làm như vậy nhằm mở rộng dải thông tần số ( băng thông tần số Video ) Để có thể đạt được hình ảnh có độ phân giải lớn . Tuy vậy chất lượng hình ảnh cuối cùng lại còn tùy thuộc nhiều vấn đề khác __________________