Mua dây cáp nối máy MP3 sang máy tính

Máy nghe nhạc MP3 YP-K5 JAB 4GB của Samsung bị mất dây cáp nối từ máy với máy tính thông qua cổng USB. Xin hỏi có thể mua dây cáp ở đâu? Giá bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Khách hàng có thể đến khu Bùi Thị Xuân, Tôn Thất Tùng Q.1, TP.HCM để tìm dây cáp này, hoặc đến công ty Gia Khang Computer tại địa chỉ 81 Bùi Thị Xuân, Q1, TP.HCM và các trung tâm chuyển sửa chữa các máy MP3 khác như: DoctorM (182 Trần Bình Trọng, Q.1, TP.HCM -08.9244227), Icare (181 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)