Surround Processor là gì ???

Các cao thủ cho em hỏi thông tin về thiết bị Surround Processor. Nếu em có 1 dàn hifi thông thường , mua thiết bị này gắn vào và loa đi kèm có ra surround như dàn HT thông thường ko ??Cách cấu hình em nó như thế nào. Cám ơn các bác đã đọc.
Trả lời 15 năm trước
[;;)] Chào bác ! cái này nôm na là như sau : Bác đã có sẳn amply và cặp loa chính mà bác không muốn thay đổi và cho nó chơi chung với dàn surround để xem phim,.... cái surround Processor này chỉ kết nối với loa center, cặp loa surruond ( tùy máy chơi 2 loa phía sau hay có cả surround phía trước ) và 1 link output truyền sang cái ampy của bác để chơi cặp loa chính. Có thể hiểu là cùng lúc bác chơi cả 2 amply. cái surround Processor này có thể dùng làm prề cũng rất .....hi-end vì không có nút chỉnh bass, trép,...chỉ có duy nhất nút volume thôi. Thân !