Thắc mắc nhỏ về nắn điện bằng đèn

Kính chào các bác. Em hiện đang vướng chút xíu thế này: Em đang cần nắn điện để có B+ khoảng 350V, trong tay có quả BA nguồn 600VCT và đèn van 80. Em khoái kiểu nắn (em Post kèm theo đây) không dùng điểm giữa của cao áp. Như vậy là cao áp vào là 600V, không biết theo phương án nắn điện trên thì đèn van 80 có chịu được không ? nếu chịu thì khả năng chịu điện áp của đèn 80 theo datasheet là 350-0-350 hay là 700V? Kính mong các bác giải đáp giúp. Em xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Kính chào các bác. Em hiện đang vướng chút xíu thế này: Em đang cần nắn điện để có B+ khoảng 350V, trong tay có quả BA nguồn 600VCT và đèn van 80. Em khoái kiểu nắn (em Post kèm theo đây) không dùng điểm giữa của cao áp. Như vậy là cao áp vào là 600V, không biết theo phương án nắn điện trên thì đèn van 80 có chịu được không ? nếu chịu thì khả năng chịu điện áp của đèn 80 theo datasheet là 350-0-350 hay là 700V? Kính mong các bác giải đáp giúp. Em xin cảm ơn.