Loa Jamo ghép với ampli 5.1 loại nào thì hợp?

em duoc anh ban tang cho bo loa 5.1 cua hang jamo ki hieu A 410 em khong biet dung voi dau amli 5.1 nao thi hay cac bac giup em voi nhe tam tien em khong co nhieu dau
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Jamo với denon là hợp nhất đấy bạn ạ. Mua đồ nghe nhạc khá khó bác nhỉ, vì nó phụ thuộc nhiều vào sở thích nghe nhạc của bác, phòng nghe nhà bác, định hướng dài hơi và hướng phát triển tiếp theo... Chưa kể bác ưu tiên hơn về mặt hình thức thì có thể đầu tư các bộ nghe nhạc như trên hay chú trọng vào chất lượng âm nhạc thì phải chọn những đồ khác (hàng cũ chẳng hạn)... Đi mua đồ nghe nhạc là rất vất vả và không cẩn thận sẽ mất phí rất nhiều trong giai đoạn tiền nghiện Audio, bác nên đi nghe thử ở một số nơi và hay nhất là chỗ nào quen để có một số lựa chọn, có thể mượn tạm để nghe tại gia trước khi quyết được là tốt nhất... [:(]