Tư vấn về VIZIO 55' TRUE LED LCD TV ?

Em vừa mới nhờ mua hộ được em này,giá khá rẻ so với những gì nó mang lại, ko biết công nghệ Led local dimming có hơn ledlit edge của samsung ko ???

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác muốn mua con này nếu mua ừu Mỹ thì chú ý dòng điện và tần số, cũng như là hệ phát của nó. Sợ về VN kg sử dụng được.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Cảm giác thật sung sướng về cả chất lượng hình ảnh lẫn hình thức :D, em nó là số ít tivi led dùng công nghệ led local dimming ngang tầm với series 9 của samsung hiện h.
Và đặc biệt ăn ít điện đến ko ngờ 237w và 37w stand by.