Ổ cứng nào phù hợp cho thiết bị camera?

Mình đang định mua ổ cứng để lưu trữ cho thiết bị camera ở quán net mình. Ai biết ổ cứng nào phù hợp giúp mình với nhé!

Hoanh Anh
Trả lời 8 năm trước

bạn nên mua ổ cứng màu tím (purple) của WD nha! Mình thấy trên mạng để nhiều loại lắm như ổ màu blue chẳng hạn, ổ nào cũng có thể lưu trữ được, tuy nhiên để hỗ trợ cho lưu trữ, ghi liên tục thì nên mua ổ tím nhé! WD sản xuất từng màu chuyên dùng cho từng mục đích khác nhau nên nếu sử dụng đúng sẽ hiệu quả hơn, hiện tại bên mình đang bán con này, có gì inbox mình nhé!

Duy Tuan
Trả lời 8 năm trước

bạn muốn mua hãng nào?

Mỹ Trinh
Trả lời 8 năm trước

@hoanganhpro12mình nghĩ nếu hoạt động liên tục như vậy thì ổ Green sẽ tiết kiệm điện hơn chứ

Hoanh Anh
Trả lời 8 năm trước
Nhưng ổ Purple mới hỗ trợ ghi hình liên tục bạn nhé
Mỹ Trinh
Trả lời 8 năm trước

@duytuan21hãng nào cũng được cả miễn là bảo hành tốt, bền, ổn định là được

Duy Tuan
Trả lời 8 năm trước

@mytr242 nếu chỉ muốn bền, bảo hành tốt thì mình nghĩ là WD ok nhé. Còn muốn đẹp thì Lacie thôi

Hoanh Anh
Trả lời 8 năm trước
WD cũng bền nữa
Hoàng Tuấn
Trả lời 8 năm trước

mình nghĩ ổ màu tím hợp đó, nhưng bạn chỉ cần ổ cứng thôi sao? mình nghĩ là cần chọn loại máy quay tốt nữa thì mới đồng bộ và phát huy tối đa tình năng, bên mình cũng có bán máy quay chất lượng, cũ mới đều có, nếu có nhu cầu bạn inbox mình nhé

Si Ro
Trả lời 8 năm trước

Ổ WD purple nè bạn

Tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR..yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.
- Khả năng hoạt động 24/7, bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.
- WD Purple được trang bị công nghệ AllFrame: hỗ trợ 32 camera HD hoạt động cùng lúc, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video.

Duy Tuan
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng nữa camera phải đồng bộ nữa bạn

Pe Bee
Trả lời 8 năm trước

mình thấy nhà mình xài WD Purple cho cửa tiệm, cũng tốt lắm :D