TV OLED sẽ thay thế hoàn toàn TV LED thường?

"Tình hình là em đang muốn sắm cái TV mới cho nhà, một vòng online và siêu thị ngắm lung tung thì kết quả em đã ""phải lòng"" cái TV OLED quá rùi. Theo các bác, giờ đầu tư thì em có nên chơi luôn một em OLED cho đón đầu tương lai sau này hay không vì thấy mức giá em OLED 55"" cũng tương đương mấy em 55"" LED cao cấp rồi.

Và theo em nếu cứ giảm giá theo đà này thì không sớm thì muộn TV OLED cũng giết hết mấy em TV LED thôi. Vì em thấy OLED điểm nào cũng vượt hơn hẳn dòng TV LED hiện nay từ màu đen sâu bá đạo, hình ảnh, góc nhìn... và đặc biệt em khoái nhất cái khoảng không hở sáng tẹo nào.

Các bác thì có nghĩ là trong thời gian tới, TV OLED sẽ thay thế hoàn toàn TV LED thường không?"

http://www.ddth.com/showthread.php/1330220-TV-OLED-s%E1%BA%BD-thay-th%E1%BA%BF-ho%C3%A0n-to%C3%A0n-TV-LED-th%C6%B0%E1%BB%9Dng?p=4611995#post4611995
Cho thuê máy hàn
Trả lời 7 năm trước
mình rất thích công nghệ mới của OLED 55". Nếu có điều kiện mình sẽ mua một cái . Nó là công nghệ vượt bậc.
Hoan Dieu
Trả lời 7 năm trước

TV Oled sẽ thống trị nay mai thôi if mak giảm giá thêm chút nữa là ok ui

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

Màu đen của OLED ko koa xám như mấy kon LED, màu sắc có chiều sâu hơn LED

nguyễn thành thật
Trả lời 7 năm trước

TV OLED đẹp mê ly mak to quá nhà e nhỏ sao để vô nhà dc nhỉn kỳ lắm

 Biển
Trả lời 7 năm trước

công nghệ ngày một phát triển hồi đó LED thay cho LCD h thì OLED hơn LEd mọi mặt, if như giá bớt dc tý nữa thì sẽ dc nhiu người ưa chuộng hơn

 Bo
Trả lời 7 năm trước

Không mơ dc e này, cơ mà chiếc tivi tiếp theo sẽ là mua em OLED LG. Led không phát triển dc nữa rồi. Mua OLED thì tương lai không lo :v

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Nhà em cũng vừa làm một em OLED đây, màu sắc đẹp mê người, giết chết hết mọi em LED là cái chắc

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Nhà em cũng vừa làm một em OLED đây, màu sắc đẹp mê người, giết chết hết mọi em LED là cái chắc

Hoan Dieu
Trả lời 7 năm trước

Thời của OLED đã đến, mấy em LED đang cố gắng tích hợp đủ thứ để đấu như HDR, 4K… nhưng OLED giờ cũng 4K, cũng HDR thêm Dobly Vision nữa… mấy em LED chỉ có hít khói thôi. Bác thớt nên chơi OLED luôn chứ LED làm gì nữa

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

Nghe IPS tưởng là đỉnh nhất rồi, công nghệ ngày càng khó theo kịp :)