Cài đặt GPRS cho Pocket PC O2 ?

Tôi có chiếc điện thoại O2 xda Atom, chạy Windows Mobile 2003. Tôi cài đặt truy cập internet qua GPRS bằng SIM của Viettel thì được, nhưng qua SIM của Vina Phone thì chưa được. Tôi đã kích hoạt tài khoản sử dụng GPRS của Vina phone, đã truy cập WAP bằng điện thoại Nokia. Ai biết cách cài đặt modem GPRS cho O2 xin chỉ giùm. Rất cảm ơn.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Tôi đã cài đặt modem GPRS để truy cập internet cho SIM của Vinaphone bằng 2 cấu hình như sau nhưng không được: Cấu hình 1 Name connection : Vinaphone Select modem:Cellular Line (GPRS) Access point name:m3-world User name:mms Password:mms Domain:10.1.10.46 Use server-asigned IP address:Checked Proxy Settings: This network connecs to Internet:Checked This network uses a proxy server to connect to Internet: Unchecked Cấu hình 2 Name connection : Vinaphone Select modem:Cellular Line (GPRS) Access point name:m3-world User name:mms Password:mms Domain: Use server-asigned IP address:Checked Proxy Settings: This network connecs to Internet:Checked This network uses a proxy server to connect to Internet: checked Proxy server:10.1.10.46
Chita
Trả lời 16 năm trước
Thấy các bác vật lộn với O2 Xda neo nhất là với việc cài GPRS và MMS. Em đã đi hỏi chuyên gia và mày mò cài thủ công GPRS và MMS mạng Vinaphone trên máy, xin trình bày lại các bác cài thử xem : [b]1/ Cài GPRS :[/b] - Vào: Start - Setting - Conections - Conections - My ISP - chọn Add New Modem Conection - Enter a name for the Conection: " Đặt tên cho kết nối " (VINAPHONE) - Select a Modem: Chọn "Callular Line (GPRS)" - Acess point Name: nhập "m3-world" - User name: mms - Pass Word: mms - Chọn Finish là xong. [b]2/ Cài MMS :[/b] Bước 1 : Vào: Start - Setting - Conections - Conections - My work Network - chọn Add New Modem Conection - Enter a name for the Conection: " Đặt tên cho kết nối " (VINAMMS) - Select a Modem: Chọn "Callular Line (GPRS)" - Acess point Name: nhập m3-mms - User name: mms - Pass Word: mms - Chọn Finish trở ra phần Conections Ở phần : Setup My Proxy Server: Bạn check vào hai mục sau: - "This network connects to the internet" - "This network user a proxy server to connect to the internet" Sau đó bấm vào nút "Advance" Trong phần HTTP: Bạn gõ: 10.1.10.46 Trong phần Port hiện lên sau khi chọn vào HTTP: bạn gõ 8000 Chọn Ok là xong! Bước 2 : Tiếp theo bạn phải cài các thông số MMS của Vinaphone : Vào Mesaging chọn Menu - Tools - Options chọn MMS - chọn Server - Chọn New , nhập Server Name (VINAMMS) - Nhập Gateway : 10.1.10.46 - Nhập Port number : 9201 - Nhập Server Address : http://mms.vinaphone.com.vn - Chọn Connect via : My work Network - Wap versions : WAP 1.2 - Chọn Ok và trở ra là xong. Chúc các bạn thành công.
Trả lời 15 năm trước
Tôi có chiếc điện thoại O2 xdaii, chạy Windows Mobile 2003. Tôi cài đặt truy cập internet qua GPRS bằng SIM của Viettel thì được, nhưng qua SIM của Vina Phone thì chưa được. Tôi đã kích hoạt tài khoản sử dụng GPRS của Vina phone, đã truy cập WAP bằng điện thoại Nokia. Ai biết cách cài đặt modem GPRS cho O2 xin chỉ giùm. Rất cảm ơn.