Hỏi về cách sử dụng và cài đặt phẩm mềm cho máy HTC Touch II

Tôi đang có nhu cầu mua HTC Touch II nhưng chưa biết hết các chức năng của điện thoại này. Vui lòng cho tôi biết thêm thông tin: - Máy có dễ dàng cài đặt các phần mềm như Office, từ điển, ứng dụng văn phòng không? Có thể lấy phần mềm này từ đâu? - Khả năng bảo mật của thiết bị này như thế nào? Tôi được biết các dòng di động của Samsung có phần mềm bảo vệ máy bằng cách dò tìm. Tức là, khi điện thoại đó bị 1 SIM khác gắn vào thì sẽ tự động gởi tin nhắn về số 889, từ đó có thể lần ra người đang giữ và lấy lại về sau khi bị đánh cắp. - Bộ nhớ trong của thiết bị này là bao nhiêu? Dung lượng tối đa có thể mở rộng cho thẻ nhớ và sử dụng loại thẻ nhớ nào? - Việc sử dụng Touch FLO nhiều (dùng ngón tay thay cho bút cảm ứng để chọn các ứng dụng trên màn hình) thì có làm ảnh hưởng đến các điểm trên màn hình và có xảy ra trường hợp lệch cảm ứng như các dòng O2 không?
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Xin trả lời các thắc mắc của bạn như sau: - Mặc định phần mềm trong máy đã có sẵn bộ Pocket Office giúp bạn có thể soạn thảo và chỉnh sửa dễ dàng. Về phần mềm từ điển bạn có thể cài đặt các bản như Lạc Việt, KinKin... Bạn cần liên hệ với các tác giả đề sử dụng phần mềm này. - Model này không có tính năng uTrack (mobile tracker - cho phép gởi các thông tin người dùng: số IMEI, số thuê bao người đang sử dụng máy của bạn đến các số đã đăng ký sẵn) như các dòng máy Samsung - Touch II có nhiều màu sắc hơn và dung lượng bộ nhớ tăng gấp đôi so với thế hệ trước đó. Bộ xử lý (CPU) 201 MHz TI OMAP, 128 MB RAM, 256 MB ROM. Với các dòng máy PDA bạn có thể mở rộng dung lượng thẻ nhớ rất cao, tùy theo dung lượng thẻ (hiện nay 2 GB). Model này sử dụng thẻ nhớ microSD. - Với công nghệ TouchFLO bạn có thể điều khiển các ứng dụng bằng ngón tay của mình. Không có tình trạng lệch cảm ứng giống các dòng máy cảm ứng khác. Thegioididong.com