BlackBerry 7290 muốn duyệt web nhưng không kết nối được GPRS... Có cách nào kết nối được không các bác?

các bác cho em hỏi chút ạ. em dùng máy 7290 muốn duyệt web nhưng máy em lại ko connect GPRS, có cách nào khác không các bác, fai làm ntn nào ạ. Em cảm ơn các bác.[:x]
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Bác dùng BB 7290 à. Kết nối GPRS đi thì mới vào đc nét chứ [:-P] Cách kết nối GPRS thế này nhé! Bạn vào Option->Advanced Option->TCP. Bạn nhập vào các thông số sau: APN: m-wap; Username fỏ APN: mms; Password for APN: mms là được. (Nhớ là tất cả đều viết chữ thường). 1.Mạng Vina: + APN:m3-world + User name: mms + Password: mms 2.Mobi: + APN:m-wap + User name: mms + Pasword: mms 3.Viettel: + APN : v-internet + Username: bỏ trống + Pasword: Bỏ trống ===> Vâng dĩ nhiên là phải cài trình duyệt web nữa: VD: Operamini,Jivetalk... Nếu vẫn không được thì up lại ROM: Khi Up bản V377 thì trước hết phải cài bản DM 4.2 khi đã up xong chắc chắn là sẽ thấy đc chữ gprs thường ở cột sóng ( Nếu không thấy thì bạn có thế vào trang web của nhà cung cấp dich vụ ví dụ như vinaphone chẳng hạn, bạn tích vào dich vụ có chữ GPRS ý) xong khởi động lại BB thì chắc chắn lần này bạn đã có thấy chữ gprs! khi đã thấy chữ đó rồi thì mọi việc cài các quá đơn giản! Chúc bạn thành công