Xin hỏi cách cài đặt bộ gõ Tiếng Việt dành cho điện thoại BlackBerry ?

Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
1, Chuẩn bị: * Bản rom cho BlackBerry của bạn * BackBerry Desktop Manager * Và file kèm theo bên dưới 2, Tiến hành: B0: Cài bản rom cho BB của bạn trên pc (nếu chưa cài) B1: Bật BDM và kết nối BB với máy tính B2: Tạo file Backup (đề phòng có gì chục trặc) B3: Vào Application loader đánh dấu vào mục (nếu chưa đánh dấu): -Semitic charaters and font support -Input method đánh dấu Português (Nếu bản rom nào không có Input method Português đề nghị các bạn down lại bản Multi language nhá, hihi) B4: Nhấn Next đến khi hoàn tất thủ tục cài đặt. Chờ đến khi BB khởi động lại xong B5: Giải nén file đính kèm B6: -Mở BDM, chọn Back up and restore -Chọn Advanced -Trong hộp Advanced, bấm File chọn open và mở file đính kèm (sau khi giải nén) -Click chuột chọn Autotext và ấn mũi tên sang, sau đó bấm close B6: Chờ BB khởi động lại, Nếu không thì bấm Alt+Cap+Del để tự khởi động Phần cài đặt đến đây là hoàn tất