Nêm mua Đt htc window phone 7 hay iphone 3g 8g

các bác nào xài qua 2 dòng máy này tư vấn dùm em nhé
Điện thoại window phone 7 có hệ điều hành mới nên ứng dụng ít, hạn chế hơn iphone rất nhiều, chưa hỗ trợ tiếng Việt,không đa nhiệm, khá rắc rối khi muốn chép nhạc,ảnh, game và ứng dụng từ PC vào đt, không cài đc nhạc chuông theo ý thích( phải có cài phần mềm mới đc)... nhưng đc cái cảm ứng hay chả kém iphone, camera 5MP, đèn flash, tốc độ lướt web nhanh
iphone 3g thì thân thiện hơn vì nó ra đc vài năm rồi, nhưng không có đèn flash, phần cứng kém hơn WP7 nên tốc độ xử lý chậm hơn,pin không thay đc
2 con này em chọn là hàng xách tay, mức giá như nhau hơn 5 củ 3
Nếu bác nào mà tư vấn cho em con đắt tiền hơn thì em chịu vì cố gắng lắm rồi
Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua ip vì hiện tại win 7 chưa có gì nhiều để khám phá, nên mình nghĩ chắc bạn dùng vài bữa sẽ thấy chán ngay. IP thì nhiều phần mềm hay, game đỉnh. nhưng bạn nên mua 3gs vì 3g hiện tại hàng dựng nhiều lắm. chúc vui.