Nokia 5610 hay samsung I450?

Em đang muốn mua 1 chiếc điện thoại và đang phân vân giữa 2 mẫu nokia 5610 và samsung i450. Em đã từng cầm thử chiếc 5610 và nói thật mặc dù chụp ảnh 3.2mpx nhưng ảnh vẫn chưa được như ý muốn, không thấy khá hơn các máy 2.0mpx là bao. Em nên chọn loại nào ạ? Lưu ý là vì mua máy cũ nên coi như 2 máy có mức giá bằng nhau. Em xin cảm ơn.
Shaka
Trả lời 14 năm trước
i450 có hệ điều hành chắc là có nhiều cái để nghịch hơn.Kiểu dáng cũng hay hơn nữa [:D]