Giúp em 8800 Carbon với các bro....?

có người rao ban bán 8800 carbon 7tr rưỡi,có đử phụ kiện và hộp,còn bảo hành.người bán chịu đem vào hãng để text,nhưng em không biết đem đi đâu?vô rồi bảo người ta text như thế nào?em sợ mua nhầm máy TQ lắm.giá đó các bro thấy có ổn ko?các bro ráng giúp em với nhé.em cảm ơn nhiêu.?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở hà nội mang qua 76 Nguyễn chí thanh mà test , đó là trung tâm bảo hành của hãng , cứ mang vào đó bảo họ kiểm tra cho là biết ngay . nếu là hàng công ty thì họ kiểm tra số imei trên máy sẽ biết ngay.
Trả lời 14 năm trước
hang tq day ban oi.lam gi co gia re vay.can than