Máy mình không *101# được?

Hic, mình nhớ rõ ràng lúc mới lấy máy về mình có bấm thử *101# để xem còn bao tiền trong tài khoản. Sau đó mình Hard Reset, giờ khi bấm *101# máy cứ báo "Command is not supported" Mình đang dùng Tilt 8925, có bạn nào biết chỉ giúp mình với. *101# không được thì chắc *100 để nạp tiền cũng bó tay luôn quá
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Vào website mạng di động đang dùng xem có khóa dịch vụ USSD không? 2. Mang cái SIM bỏ vào cái máy nào đó thử *101# xem có được không?