Khi ko dùng đến mà vẫn cắm sạc ĐT vào ổ điện(đã rút ĐT ra rồi) thì có hao điện ko?

Mình thường hay cắm bộ sạc pin đt vào ổ điện mà ko dùng đến thì có làm hao điện và hư bộ sạc ko? Mỗi lần sạc pin xong thì mình thấy bộ sạc bị nóng, liệu có bị hư ko vậy? Pin đt mình bị chai rùi, mình mún mua pin mới mà ko biết giá, loại nào tốt ấy. Mua về rùi sử dụng sao cho pin xài được lâu vậy?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không hao điện, tuy nhiên khi không sạc pin nữa thì bạn nên rút bộ sạc pin ra khỏi ổ cắm sẽ tốt hơn. Mỗi lần sạc pin xong cả bộ sạc và pin trong điện thoại đều bị nóng, đó là bình thường, không sao bạn ạ! Bạn muốn mua loại pin nào vừa tốt và phù hợp với điện thoại của bạn cũng như sử dụng được lâu, bạn nên đến các cửa hàng điện thoại di động sẽ được tư vấn chính xác. Giá pin thông thường khoảng trên dưới 100.000đ/cục.