Hỏi về các tính năng của Nokia N72?

Tôi có mua cho tôi và con gái 2 Nokia N72 ( 1 đen , 1 hồng ) . Sau khi dùng được 1 tuần tôi và con gái thấy chiếc N72 có 1 số điểm : 1. Chức năng ghi âm bị giới hạn trong 1 phút . Trong khi các máy đời thấp hơn lại có thể ghi âm tới 5 phút 2.Một vài lần máy có hiện tượng dừng khi đang quay phim và ko tiếp tục quay được.Sau khi khởi động lại máy thì hiện tượng trên không còn 3.Chức năng ra lệnh bằng giọng nói , hoàn toàn ko thể thực hiện được hoặc máy hiểu sai ý định của người ra lệnh 4. Khi quay video lên khoảng 58 phút , rồi ko quay nữa. Files vừa quay được biến mất, không có trong Gallery. Vậy kính mong mọi người có thể giải đáp thắc mắc cho tôi và con gái. Để chúng tôi có thể sử dụng tốt chiếc điện thoại của mình.Xin giải đáp giúp cho tôi nhanh với nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Xin giải đáp giúp bạn mấy cái như sau: Ghi âm cuộc gọi có thể kéo dài thời gian bằng nhiều phần mềm khác nhau. Bạn có thể tìm hoặc yêu cầu ở bên box s60. Bên này là s60v3. Các lỗi nhỏ như bạn kể khi quay phim chụp ảnh hoặc các vấn đề khác có thể là do firmware. Nhưng máy mới mua thường up firm mới hết rồi nên bạn đừng lo quá. Ko sao đâu. Nếu ko hài lòng có thể ra nokiacare yêu càu đổi máy. Còn về vấn đề quay phim, cái này quay phim phụ thuộc vào dung lượng thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy. Bạn nên xem lại để điều chỉnh cho phù hợp. Còn chức năng ra lệnh thì nó yêu cầu phải được ghi âm trong môi trường yên tĩnh và khẩu lệnh phải chính xác về âm lượng cũng như phát âm. Nói chung cái này chỉ để tham khảo, ko mấy ai dùng đâu. Mua otô thì dùng được Mà bạn có vấn đề j về n72 thì qua bên s60 nhé. Bên đó các bạn sẽ giải thích giúp cho bạn.