Cách phân biệt Nokia 8800 Carbon Arte thật giả?

Tôi muốn mua điện thoại Nokia 8800 Carbon Arte nhưng không biết phân biệt thật giả thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề hàng nhái với những điện thoại cao cấp đã là một vấn đề khá bức xúc từ lâu, chỉ với một số tiền nhỏ, người sử dụng đã có được một thương hiệu cao cấp như Mobiado, Vertu, hay Arte như bạn đang thắc mắc. Trước khi bạn có ý định mua một chiếc Carbon Arte, bạn nên tới cửa hàng chính hãng Nokia để tham khảo tính năng, hình dáng cũng như giá bán. Vì với trình độ làm giả như hiện nay, chiếc máy hoàn toàn có thể bị nhái y nguyên vẻ ngoài, nhưng chắc chắn phần mềm điều khiển nó không thể làm giả được, bạn nên kiểm tra phần mềm của máy chính hãng thật cẩn thận trước khi bạn bỏ tiền để đi mua một chiếc hàng xách tay hay hàng cũ. Thứ hai là với giá bán khá cao của sản phẩm đó, cũng là một cách nhận biết cho bạn giữa hàng nhái và hàng chính hãng.