Máy nokia 6300 bấm # không chuyển nhanh vào im lặng?

Tui có một máy 6300 mới mua nhưng khác với những máy 6300 khác là nó không bám # nhanh vào chế độ im lặng ? Bằng cách nào để máy 6300 khôi phục lại chức năng đó.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cũng có thể chức năng này của bạn đã được cài đặt sang một phím khác. Bạn kiểm tra lại nhé. Sau đó bạn cần kiểm tra lại các cài đặt ,trong phần cài đặt dành cho các phím tắt. Nếu không ổn bạn chạy lại phần mềm để khắc phục tình trạng. Một điểm đáng chú ý là : Đối với máy 6300 của bạn nói riêng và các loại máy khác nói chung nếu là hàng trung quốc(hàng nhái) thì sẽ không hoàn toàn giống đối với hàng công ty. Bạn nên chú ý nhé.