Xin giúp về các loại ứng dụng cho nokia 6131?

Tui tìm trong diễn đàn nhưng ko thấy đề cập đến loại dt này hy vọng pác nào xài có ứng dụng nào hay hay chia sẻ với.Tui mới mua nên không bik cài cái nào dc hết.Thank trước cac pro
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6131 là S40 v3, độ phân giải màn hình 240x320, hầu hết các ứng dụng dành cho S40 đều chạy được trên Nokia 6131, bạn cứ download các ứng dụng dành cho S40 về, sau đó copy vào thẻ nhớ hoặc cài đặt vào điện thoại là dùng được.